25/08/2019 3:19:44 Sáng
Home » DOWNLOAD » Download Virtual DJ Pro 8.3.4787 Full Cr@ck

Download Virtual DJ Pro 8.3.4787 Full Cr@ck

Virtual DJ Pro 8 là phiên bản mới nhất của phần mềm Mix nhạc chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng nhất hiện nay với giao diện cực chất, thân thiện với người sử dụng.

Download Virtual DJ Pro 8.3.4787 Full Crack, phần mềm Mix nhạc chuyên nghiệp, Virtual DJ Pro, Virtual DJ Pro free download, Virtual DJ Pro full key,

Virtual DJ Pro 8 được nâng cấp và cải tiến rất nhiều về tính năng, hỗ trợ tối đa về nhu cầu mix nhạc của bạn. Dù bạn là người không rành về sử dụng máy tính, nhưng với niềm đam mê âm nhạc, cộng với giao diện, bố cục thân thiện, tối ưu dễ thao tác cho người sử dụng. Virtual DJ thực sự là phần mềm số 1 trong lĩnh vực tự làm DJer của bạn, không cần đến với những thiết bị đắt tiền,mà bạn có thể ảo hóa y như thật. Mang không khí cũng như cảm giác đang ở vũ trường tới tận giường của bạn.

Virtual DJ Pro 8 có nhiều chức năng vượt trội hơn so với bản Free. Bởi vì lẽ đó mà mình gửi tới bạn bản Full kèm kích hoạt bản quyền để bạn cài đặt và khám phá. Phần mềm cho phép chạy 2 file nhạc cùng lúc để hòa trộn âm thanh. Công cụ cũng như hiệu ứng âm thanh kèm theo đa dạng giúp bạn hoàn thiện mix nhạc theo phong cách chuyên nghiệp. Hơn thế phần mềm hỗ trợ bạn thu lại bản mix và có thể ghi ra CD một cách đơn giản và nhanh chóng.

Còn chần chừ gì, hãy download về và triển thôi.

Download Virtual DJ Pro 8.3.4787 Full Cr@ck

Link Mshare

Link File PW

Link Fshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải và giải nén tệp tin
  • Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  • Thoát cài đặt khi hoàn thành
  • Chạy file hosts.Bat
  • Mở keygen -> Click Generate để lấy key
  • Mở phần mềm và sử dụng key để kích hoạt
  • Chặn phần mềm bởi tường lửa
  • Xong

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Download Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Auto FTP Manager là một Phần mềm FTP đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ …