22/08/2019 4:22:25 Chiều
Home » DOWNLOAD » Download Visual Studio 2017 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2017 Full Cr@ck

Visual Studio 2017 sẽ cho phép lập trình viên phát triển ứng dụng đa nền tảng, từ Windows đến Linux, iOS và cả Android. Chạy tốt trên win 7, 8, 10. Bản Visual Studio 2017 không có bản cài đặt offline và file iso, tuy nhiên mình đã dùng thủ thuật trên mạng để down về offline và tạo thành file iso.

Nhanh chóng tạo ra các ứng dụng thông minh hơn Các tính năng mới, chẳng hạn như xác nhận nghiện sống, giúp đỡ để thực hiện phát triển các hoạt động (DevOps) trước đó trong quá trình phát triển. Hơn nữa, cải tiến tính năng phổ biến như chuyển hướng trong mã, IntelliSense, refactoring và mã chỉnh, cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nỗ lực của bạn, bất kể ngôn ngữ hay nền tảng.

Download Visual Studio 2017 Full Crack, Download Visual Studio 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt, hướng dẫn cài đặt visual studio 2017, Visual Studio, Visual Studio 2017 free download, Visual Studio 2017 full key

Phát hiện và sửa lỗi trước: Kinh nghiệm toàn bộ gỡ lỗi và thử nghiệm đã được tăng cường để giúp bạn phát hiện và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Các tính năng như Live Đơn vị kiểm tra, ngoại trừ các chương trình hỗ trợ và thực hiện các nhấp chuột thắt chặt DevOps vòng lặp của bạn bằng cách giảm nguy cơ thoái và ngay lập tức lộ nguyên nhân gốc rễ của lỗi mới.

Tích hợp với các đám mây: Các công cụ tích hợp cho phép tích hợp đầy đủ với NET Core, các ứng dụng và dịch vụ Azure, container Docker, và nhiều hơn nữa. Những kinh nghiệm được tích hợp rất tốt mà bạn sẽ cảm thấy như làm việc bên trong trung tâm dữ liệu Azure.

Cộng tác hiệu quả: Quản lý dự án nhóm của bạn bằng bất kỳ nhà cung cấp, bao gồm Visual Studio Team Services, Team Foundation Server hoặc GitHub trực tiếp tổ chức. Hoặc sử dụng các tính năng mới Mở Bất kỳ thư mục để mở và chỉnh sửa ngay lập tức hầu như bất kỳ tập tin mã mà không dự án chính thức hoặc giải pháp có liên quan.

Cung cấp các ứng dụng di động chất lượng Nhờ gỡ rối tiên tiến và công cụ profiling, và các tính năng thế hệ của kiểm tra đơn vị Xamarin bạn có thể tạo, kết nối và tập hợp các ứng dụng di động dành cho Android, iOS và Windows nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể chọn để phát triển ứng dụng di động với Apache Cordova hoặc tạo ra nền tảng C ++ thư viện.

Download Visual Studio 2017 Full Crack, Download Visual Studio 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt, hướng dẫn cài đặt visual studio 2017, Visual Studio, Visual Studio 2017 free download, Visual Studio 2017 full key

Nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn Visual Studio tiếp tục đầu tư hỗ trợ các tính năng ngôn ngữ lập trình mới nhất. Cho dù với C #, Visual Basic, C ++, nguyên cảo, F # hoặc các ngôn ngữ thậm chí thứ ba như JavaScript, bạn được hưởng lợi từ một chức năng hỗ trợ hạng nhất trong suốt kinh nghiệm phát triển.

Phát triển IDE lý tưởng của bạn: Một chương trình cài đặt mới dựa trên khối lượng công việc tối ưu hóa cài đặt của bạn để đảm bảo rằng bạn có tất cả mọi thứ bạn cần và không có gì không cần thiết.

Tối ưu hóa cho hiệu suất: Visual Studio bao gồm một số cải tiến về hiệu suất của các tính năng cơ bản mà bạn sử dụng hàng ngày. Bạn cũng sẽ tìm thấy trong một thời gian nhanh hơn đáng kể bắt đầu, bộ nhớ thấp hơn, và một mức độ cao hơn đáp ứng trong suốt chu kỳ phát triển.

Cung cấp phần mềm nhanh hơn: Với Visual Studio Team Services và Team Foundation Server, bạn có thể dễ dàng cung cấp phần mềm cho bất kỳ nền tảng mục tiêu. Mở rộng quá trình DevOps để SQL Server thông qua Redgate Dữ liệu công cụ và tự động hóa triển khai cơ sở dữ liệu an toàn từ Visual Studio. Xamarin Xamarin ghi thử nghiệm và thử nghiệm đám mây cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra trên hàng ngàn thiết bị vật lý trực tiếp từ IDE.

Download Visual Studio 2017 Full Crack, Download Visual Studio 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt, hướng dẫn cài đặt visual studio 2017, Visual Studio, Visual Studio 2017 free download, Visual Studio 2017 full key

Giữ đi trước một bước: Thưởng thức truy cập bổ sung cho đào tạo cho các đối tác hàng đầu bao gồm Pluralsight và Opsgility cho các chuyên gia và khách hàng doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào giấy phép phần mềm cho các đối tác được lựa chọn như Parallels và Syncfusion.

Download Visual Studio 2017 Full Cr@ck

Link Fshare

Link Mshare 3 Part

Part1 | Part2 | Part3

Dowload Phần mềm nối file .001, .002 – HJ Split

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

install “vs_professional” Setup (Provided)
Internet connection is required for setup verification (IMPORTANT)
After installation > turn off internet connection. (IMPORTANT) Run > Visual Studio Enterprise 2017 and use the provided serial Mã for successful activation.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio Enterprise 2017

Visual studio Enterprise Keys
NJVYC-BMHX2-G77MM-4XJMR-6Q8QF

Visual studio Pro Keys
KBJFW-NXHK6-W4WJM-CRMQB-G3CDH
HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Download Visual Studio 2005 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2008 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2010 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2012 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2013 Full Cr@ck

Download Visual Studio 2015 Full Cr@ck

VIP

tie-mediumDownload Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Download Auto FTP Manager 7.06 Full Crack

Auto FTP Manager là một Phần mềm FTP đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ …