Home » DOWNLOAD » Download Balabolka 2.15.0.707 Full Crack

Download Balabolka 2.15.0.707 Full Crack

Balabolka là một trong những chương trình hỗ trợ học tập trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, người dùng có thể chuyển các văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng wma, mp3… một cách hiệu quả.

Download Balabolka 2.15.0.707 Full Crack, cách chuyển đổi văn bản thành giọng nói, phần mềm chuyển đổi văn bản thành giọng nói, Download Balabolka Full Crack, Balabolka, Balabolka free download

Balabolka hỗ trợ chuyển đổi các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau như TXT, EPUB, CHM, DOCX, DOC, HTM và HTML sang các định dạng âm thanh mà văn bản đóng vai trò như lời bài hát trong tập tin nhạc. Thao tác kéo thả được hỗ trợ giúp người dùng duyệt các định dạng văn bản vào cửa sổ chương trình và chuyển đổi chúng nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản.

Balabolka đi kèm với các hỗ trợ về tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói và định dạng văn bản. Người dùng được phép tùy chỉnh các phông màu nền, phông chữ văn bản kết hợp với âm điệu giọng nói để làm nổi bật những đoạn văn bản quan trọng. Các quy tắc chỉnh sửa phát âm cũng được tích hợp để thay đổi chính tả các từ ngữ. Chất lượng âm thanh cũng được nâng cao khi sử dụng tiện ích này.

Balabolka bổ sung nhiều công cụ cho phép bạn chia nhỏ các file, chuyển đổi mục trong chế độ âm thanh, trích xuất văn bản từ các tập tin, so sánh hai tác phẩm, lặp lại văn bản, tích hợp các công cụ dịch thuật để chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác nhau cho giao diện.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, Tiếng Bulgaria, Tiếng Trung Quốc (Đơn giản), Tiếng Trung Quốc (Truyền thống), Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Ucraina

Các tính năng chính :

– Chuyển đổi định dạng văn bản sang định dạng âm thanh
– Tùy chỉnh cách đọc văn bản theo yêu cầu của người dùng
– Thiết lập màu nền và phông chữ để làm nổi bật văn bản
– Chia nhỏ các File âm thanh
– Tích hợp các công cụ biên dịch để chuyển đổi ngôn ngữ

Download Balabolka 2.15.0.707 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải, giải nén, cài đặt và sử dụng (Free)

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

Download DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

DLC Boot 2019 là đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng của tác …