Home » DOWNLOAD » Download Corona Renderer v3.2 for Cinema 4D R14-R20 Full Crack

Download Corona Renderer v3.2 for Cinema 4D R14-R20 Full Crack

Corona renderer cho Cinema 4D được thêm vào các tính năng nổi bật gồm Hỗ trợ Team Render, Corona Proxy, và camera thực tế ảo, đi cùng với đó là nhiều cải tiến và các bản vá lỗi khác.

Download Corona Renderer v3.2 for Cinema 4D R14-R20 Full Crack, Hỗ trợ Team Render Corona Proxy và camera thực tế ảo, Download Corona Renderer for Cinema 4D Full Crack, Corona Renderer for Cinema, Corona Renderer for Cinema free download, Corona Renderer for Cinema full key

Hãy cùng xem qua những thay đổi quan trọng nhất của phiên bản cập nhập lần này trong phần bên dưới.

Kết xuất tương tác

Nói lời tạm biệt với kết xuất thử nghiệm nhờ Kết xuất tương tác (IR). Bây giờ bạn có thể nhận được phản hồi gần như ngay lập tức về hình ảnh của bạn sẽ trông như thế nào, trong khi bạn điều chỉnh ánh sáng, vật liệu, vật thể và trên thực tế bất cứ thứ gì trong cảnh.

Giảm nhiễu

Tiết kiệm tới 70% thời gian kết xuất của bạn bằng cách sử dụng Denoising! Điều này loại bỏ sự cần thiết phải chờ cho công cụ kết xuất dọn sạch tiếng ồn bằng cách tính toán thêm, và thay vào đó, việc khử nhiễu phát hiện một cách thông minh và làm sạch tiếng ồn còn lại. Ví dụ dưới đây cho thấy sự khác biệt giữa hình ảnh được khử nhiễu hoàn toàn và hình ảnh không bị khử, cả hai được hiển thị trong 30 lần:

Denoising có hai hướng. Đầu tiên là khử nhiễu chất lượng cao, chạy trên CPU, cho kết quả chất lượng cao và đáng tin cậy, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn để chạy và chỉ có thể được sử dụng trong các kết xuất cuối cùng.

Loại thứ hai là khử nhiễu GPU NVIDIA, chạy trên GPU ( yêu cầu GPU NVIDIA tương thích ), có thể nhanh hơn nhiều so với Chất lượng cao nhưng có thể giới thiệu mờ hơn hoặc tạo tác, và có thể được sử dụng để Kết xuất tương tác cũng như kết xuất cuối cùng.

Khi sử dụng khử nhiễu cho kết xuất cuối cùng, bạn có thể pha trộn giữa kết xuất thô và phiên bản bị khử, để tìm sự cân bằng phù hợp giữa việc làm sạch tiếng ồn trong khi vẫn giữ được chi tiết.

LightMix

Interactive LightMix cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và cường độ của nguồn sáng trong hoặc sau khi kết xuất. Điều này lý tưởng để thực hiện các điều chỉnh tinh tế cho độ ấm, màu sắc hoặc độ sáng của Đèn Corona hoặc vật liệu phát sáng, và cũng có thể được sử dụng cho các thay đổi cực đoan hơn như biến ngày thành đêm, mà không cần kết xuất lại!

Cùng với việc xử lý Đèn Corona và các vật liệu phát ra ánh sáng, nó cũng hoạt động với Corona Sun và với ánh sáng môi trường từ hình ảnh của Sky Sky hoặc HDRI, để bạn có thể kiểm soát tất cả các khía cạnh của ánh sáng mà không phải kết xuất lại.

Khử nhiễu có thể được áp dụng cho từng lượt LightSelect và bằng cách bật nó cho tất cả các lượt LightSelect, đường chuyền LightMix cuối cùng của bạn sẽ được khử nhiễu đầy đủ như trong ví dụ trên.

Và nhiều điểm mới khác như :

 • Biên tập tài liệu Node
 • Hội nhập
 • Đèn
 • Nguyên vật liệu
 • UVW Randomizer
 • VR
 • Hỗ trợ kết xuất nhóm
 • Xử lý bài
 • Trình chỉnh sửa ảnh
 • Shadowcatcher
 • Kết xuất được chọn
 • Proxy Proxy

Yêu cầu hệ thống

 • Cinema 4D R14-R20

Download Corona Renderer v3.2 for Cinema 4D R14-R20 Full Crack

Link Fshare

Link Mshare

Link Upfile

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 • Chi tiết theo file Readme.txt đính kèm.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload IDM 6.35 Build 8 Full Crack mới nhất

Download IDM 6.35 Build 8 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và …