Home » GAME HAY » Download Game Miniature Garden Full Cr@ck

Download Game Miniature Garden Full Cr@ck

Miniature Garden là một game tiểu thuyết tương tác cho Windows bao gồm nhiều đặc điểm hết sức quen thuộc. Người chơi có thể dễ dàng nhận thấy điều này ngay từ khi bắt đầu chơi. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Yasunari bị mắc kẹt trong một trường học cùng với một người bạn thời thơ ấu có tên là Ayana, người bạn thân Itsuki và học sinh lớp dưới Sumika. Một học sinh nữ có mái tóc bạc chưa rõ là ai có vẻ như đã được kết nối với hiện tượng siêu nhiên đầy bí ẩn và những ký ức kinh hoàng đúng ra nên mãi được chôn vùi trong quá khứ. Chắc hẳn người chơi cũng đã đoán được rằng game tiểu thuyết tương tác cho máy tính này sẽ gợi lên nhiều cảm xúc khác nhau.

Cốt truyện của game tiểu thuyết tương tác cho PC Miniature Garden có thể được xếp vào mức độ trung bình. Người chơi có thể khám phá game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác này nhiều hơn 7 lần để biết được những cái kết khác nhau, đồng thời làm quen với tốc độ và nhân vật chính của game.

Trong quá trình chơi game, nhân vật chính Yasunari sẽ xuất hiện trong nhiều sự kiện khác nhau và bộc lộ rằng bản thân là một người có tính cách rối loạn. Nhân vật này có vẻ trầm tính và không dứt khoát cho lắm. Điều này góp phần khiến những nhân vật hoạt hình sặc sỡ khác được chú ý hơn. Trong lúc khám phá cốt truyện, đôi khi người chơi sẽ được nhắc nhở đưa ra quyết định, hành động và phản ứng sao cho hợp lý. Các nhân vật này đôi khi sẽ bổ trợ cho nhau.

Khi tìm hiểu cốt truyện của game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác Miniature Garden, người chơi có thể từ từ cảm nhận được cảm xúc trong từng cảnh. Đến khoảng phần thứ ba, các đoạn đối thoại sẽ dần trở nên gấp gáp hối hả hơn. Đôi khi, người chơi sẽ bất ngờ chứng kiến cái kết và nhìn thấy một số sự kiện lặp đi lặp lại. Giống như nhiều game tiểu thuyết tương tác phổ biến khác, cái kết tồi tệ mà người chơi có thể nhận được là nhìn thấy cảnh nhân vật chính Yasunari bị chết hoặc thậm chí còn lâm vào tình cảnh tồi tệ hơn thế. Trong bảy cái kết của game phiêu lưu tiểu thuyết tương tác thì có vẻ như chỉ có hai cái kết là có hậu.

Download Game Miniature Garden Full Crack, Game Miniature Garden Full Crack, Game Miniature Garden Free download,
Download Game Miniature Garden Full Crack, Game Miniature Garden Full Crack, Game Miniature Garden Free download,

CẤU HÌNH

  • OS: Windows Vista, 7, 8, or 10
  • Processor: Intel Pentium 2.0GHz or higher
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 720p or higher display resolution
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: DirectSound compatible sound card

Download Game Miniature Garden Full Cr@ck

Link Fshare

Link Mshare

Link Upfile

Password: thụthuat.dianguc.info

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  2. Chạy file Miniature Garden để chơi game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Download Game NBA 2K19 Full Crack – Game Bóng Rổ PC

Nhân kỷ niệm 20 năm ra mắt series NBA 2K, hãng 2K giới thiệu tới …