Home » DOWNLOAD » Download InPixio Photo Cutter 9.1.7026.29784 Full Cr@ck

Download InPixio Photo Cutter 9.1.7026.29784 Full Cr@ck

InPixio Photo Cutter là phần mềm xóa phông ảnh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng cắt, loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh.

InPixio Photo Cutter rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ hoặc nền cần xóa, thuật toán Photo Cutter sẽ tự động chạy. Bạn cũng có thể sử dụng con trỏ “duy trì” cho các chi tiết quan trọng để giữ và lấy một lần cắt thành công. Ngay cả các chi tiết tốt như tóc có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các đối tượng cắt trên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc photomontages.

Download InPixio Photo Cutter 9.1.7026.29784 Full Crack, phần mềm xóa phông ảnh chuyên nghiệp, loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh, InPixio Photo Cutter, InPixio Photo Cutter free download, InPixio Photo Cutter full key

Ngoài ra, phần mềm độc đáo này có chức năng làm mịn góc cạnh ảnh được cải tiến này cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để chuyển tiếp nhẹ nhàng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào photomontage của bạn. Tạo photomontages chỉ trong 3 bước: 1- Chọn ảnh cho photomontage của bạn 2- Dễ dàng cắt bỏ ảnh của bạn 3- Kéo ảnh của bạn trên nền mới. Chọn một nền trong số các ảnh gốc có sẵn hoặc tải lên ảnh nền của riêng bạn cho các photomontages độc đáo.

Các tính năng chính

 • Định dạng hình ảnh được hỗ trợ: Jpeg và TIFF (8 bit hoặc 16 bit), PNG, BMP, GIF và Jpeg XR
 • Cắt ảnh: Phần mềm kết hợp bảy định dạng được xác định trước (định dạng 16: 9, 4: 3, v.v.) hoặc bạn có thể xác định định dạng của riêng mình.
 • Soạn ảnh: Đi kèm với hướng dẫn thực hành
 • Dễ dàng cắt bỏ các đối tượng được xác định
 • Xóa hình nền.

Download InPixio Photo Cutter 9.1.7026.29784 Full Cr@ck

Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở phần mềm và cài đặt bình thường
 4. Phần mềm tự cr@ck trong quá trình cài đặt (Pre-Active)
 5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 6. Xong.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload IDM 6.35 Build 17 Full Crack mới nhất

Download IDM 6.35 Build 17 Full Crack mới nhất

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và …