Home » DOWNLOAD » Download PGWARE GameSwift 2.5.27 Full Cr@ck

Download PGWARE GameSwift 2.5.27 Full Cr@ck

PGWARE GameSwift là sự kết hợp của hai sản phẩm PCMedik và GameGain giúp thiết lập tiêu chuẩn cho PC và phần mềm tối ưu hóa trò chơi. PGWARE GameSwift một công cụ hữu ích với mục tiêu chính là tăng tốc độ máy tính để có thể chơi game dễ dàng và thoải mái bằng cách tối ưu hoá máy tính của bạn. Người dùng có thể sửa chữa hàng loạt các lỗi hệ thống và thay đổi cấu hình hệ điều hành phù hợp trong thời gian nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất và tốc độ hệ thống trò chơi của bạn.

Download PGWARE GameSwift 2.5.27 Full Crack, phần mềm tối ưu hóa trò chơi, PGWARE GameSwift, PGWARE GameSwift free download, PGWARE GameSwift full key

Các tính năng chính:

 • Tương thích với Microsoft Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2012, 2008, 2003. 32-BIT / 64-BIT đã sẵn sàng.
 • Tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn để cho phép các trò chơi mới nhất chạy nhanh hơn với cài đặt đồ họa cao nhất có thể.
 • Tăng số khung hình trên giây được hiển thị cho phép chơi trò chơi mượt mà hơn và tăng sự thích thú của bạn đối với những trò chơi này.
 • Giảm thời gian tải xuống của Windows và giúp tải và chạy các chương trình yêu thích của bạn nhanh hơn nhiều.
 • GameSwift sửa chữa các vấn đề phổ biến được tìm thấy trên hầu hết các máy tính và ngay lập tức sửa chữa chúng để cải thiện sự ổn định và hiệu suất của máy tính.
 • Các thay đổi được thực hiện cho hệ thống Windows vĩnh viễn, cho phép bạn thực hiện một lần điều chỉnh duy nhất để tăng hiệu suất mãi mãi.
 • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan để sử dụng và tuân thủ các nguyên tắc về giao diện người dùng Windows.
 • Các bản cập nhật phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập trang web của chúng tôi.

Download PGWARE GameSwift 2.5.27 Full Cr@ck

Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Chạy Keygen để lấy key kích hoạt
 5. Mở phần mềm và sử dụng key để kích hoạt
 6. Luôn chặn phần mềm với tường lửa hoặc chèn đoạn sau vào file hosts (C:/Windows/System32/drivers/etc)
  0.0.0.0 www.pgware.com
  127.0.0.1 www.pgware.com
  ::1 www.pgware.com
 7. Xong.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

Download DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

DLC Boot 2019 là đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng của tác …