23/07/2019 1:49:14 Sáng
Home » DOWNLOAD » Download Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.10.1 Full Cr@ck

Download Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.10.1 Full Cr@ck

Wondershare Streaming Audio Recorder là phần mềm máy ghi âm kỹ thuật số giúp ghi lại âm thanh từ mọi nguồn được phát trên máy tính. Phần mềm ghi âm thanh tiên tiến cho phép bạn ghi lại bất kỳ nguồn âm thanh kỹ thuật số nào phát trên máy tính của bạn như đài phát thanh trực tuyến, trạm âm nhạc, YouTube và nhiều hơn nữa. Streaming Audio Recorder tuân thủ luật bản quyền, và đó là pháp lý để sử dụng 100%.

Download Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.10.1 Full Crack, phần mềm máy ghi âm kỹ thuật số, Wondershare Streaming Audio Recorder, Wondershare Streaming Audio Recorder free download, Wondershare Streaming Audio Recorder full key

Các chức năng chính

Ghi lại âm thanh từ bất kỳ luồng trực tuyến nào phát trên máy tính của bạn

 • Trình ghi âm sáng tạo cho phép bạn ghi lại âm thanh từ hơn 1000 tài nguyên nhạc trực tuyến tuân thủ Luật bản quyền. Máy ghi âm hợp pháp 100% để sử dụng, cho phép bạn thưởng thức radio internet, ghi lại các bản nhạc yêu thích của bạn một cách hợp pháp từ các trạm âm nhạc miễn phí cho sử dụng cá nhân.

Máy ghi âm thông minh chưa từng có

 • Với máy ghi âm này, bạn chỉ cần thực hiện các cài đặt và phần còn lại của quá trình ghi âm sẽ được thực hiện tự động. Vì vậy, chỉ cần thiết lập quy trình và tiếp tục với các nhiệm vụ khác của bạn và khi bạn quay lại, một danh sách các bản nhạc yêu thích của bạn sẽ sẵn sàng cho bạn trên hệ thống của bạn.
 • Trình ghi âm sẽ bắt đầu ghi và tách các bản nhạc tự động.

Khắc phục các thẻ ID3 tự động

 • Đây là một công cụ dễ sử dụng để tự động sửa các thẻ ID3. Máy ghi âm có thể sửa các thông tin khác nhau của âm thanh được ghi như tiêu đề, album, năm, nghệ sĩ, thể loại và thậm chí cả bìa. Nó cũng có khả năng xác định các tệp nhạc theo từng đợt để bạn có thể tiết kiệm thời gian trong khi chỉnh sửa chúng và không phải thực hiện từng cái một. Đây là một trong những EDITOR ID3 tốt nhất cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng như chỉnh sửa thủ công các thẻ, chỉnh sửa siêu dữ liệu, thêm và xóa thẻ ID3 trong tệp MP3, đổi tên tệp và thay thế ký tự. Tập tin duy nhất cũng như lô cũng được hỗ trợ.

Ghi lại âm thanh với các tệp âm thanh chất lượng cao

 • Máy ghi âm chất lượng hàng đầu này là một chương trình mạnh mẽ. Mặc dù các bước ghi âm là đơn giản nhưng nó đảm bảo rằng bạn có được âm thanh tuyệt vời với độ trung thực cao. Máy ghi âm sử dụng thẻ âm thanh ảo để ghi âm thanh sang MP3 hoặc M4A với chất lượng gốc 100% với các tệp không mất dữ liệu.

Phần mềm ghi đĩa CD tốt nhất

 • Nó cho phép ghi đĩa CD dễ dàng, Chọn Bản ghi âm yêu thích của bạn và các chương trình ghi đĩa sẽ giúp ghi đĩa CD âm thanh cá nhân cho bạn. Phù hợp cho người dùng gia đình và người dùng công ty ghi tệp hoặc thư mục vào CD dữ liệu.

Âm thanh, iTunes, Thiết bị, Nhạc chuông…

 • Máy ghi âm có khả năng ghi các tệp âm thanh vào iTunes và cũng có thể tạo nhiều nhạc chuông khác nhau.

Các tệp âm thanh được ghi tương thích với tất cả các thiết bị

 • Máy ghi âm cũng có thể ghi âm thanh trực tuyến khác nhau sang MP3 (* .mp3) hoặc M4A (* .m4a), tương thích hoàn toàn với nhiều thiết bị như iPod, iPhone, iPad, thiết bị Android (điện thoại thông minh và máy tính bảng), MP3 players và các thiết bị khác.

Tạo nhạc chuông, dễ dàng và thông minh

 • Sử dụng máy ghi âm này, bạn có thể tự chia các tệp âm thanh cho các tùy chỉnh khác nhau và các tác vụ khác. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo nhạc chuông của riêng mình từ các bản nhạc yêu thích và thậm chí có thể tùy chỉnh chúng.

Download Wondershare Streaming Audio Recorder 2.3.10.1 Full Cr@ck

Link Fshare

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Ngắt kết nối internet (Quan trọng)
 3. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 4. Mở phần mềm và sử dụng key theo file đính kèm để kích hoạt
 5. Luôn chặn phần mềm bởi tường lửa
 6. Xong.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload System Mechanic Ultimate Defense 19.0.1.31 Full Crack

Download System Mechanic Ultimate Defense 19.0.1.31 Full Crack

System Mechanic Ultimate Defense 19 mới nhất đã sẵn sàng tải xuống miễn phí từ thư viện …