Home » GAME HAY » Download Megaman X4 – Rockman X4 Full Crack

Download Megaman X4 – Rockman X4 Full Crack

Mega Man X4, ban đầu được phát hành tại Nhật Bản với tên gọi Rockman X4 (ロ ッ ク マ ン X4), là một trò chơi video do Capcom phát triển. Đây là game thứ tư trong series Mega Man X và game thứ hai trong series được phát hành trên SegaSaturn và PlayStation. Hai phiên bản được phát hành đồng thời tại Nhật Bản vào năm 1997. Bản phát hành ở Bắc Mỹ được phát hành sau đó, trong khi Châu Âu chỉ nhận được bản PlayStation vào năm 1997.

Diễn ra vào thế kỷ 22, series Mega Man X được đặt trong một xã hội được con người và robot thông minh gọi là “Reploids”. Một lực lượng đặc nhiệm quân sự được gọi là “Maverick Hunters” được thực hiện để ngăn chặn cuộc nổi dậy của “Mavericks”, Reploids bắt đầu thể hiện hành vi nguy hiểm và phá hoại. Mega Man X4 theo sau hai thợ săn như vậy, Mega Man X và Zero, khi họ tham gia vào cuộc xung đột giữa Hunters và một đội quân Reploid gọi là “Repliforce”. Mega Man X4 là một game hành động trên nền tảng giống như các phần khác trong loạt bài. Người chơi hoàn thành một bộ tám giai đoạn theo bất kỳ thứ tự nào trong khi chiến đấu với kẻ thù, giành được sức mạnh và chiến thắng vũ khí đặc biệt của boss từng giai đoạn. Không giống như các game trước trong series, Mega Man X4 cho phép người chơi lựa chọn giữa hai nhân vật chính vào đầu game: X, người sử dụng các đòn tấn công tầm xa, truyền thống; hoặc Zero, người cầm một thanh kiếm tầm ngắn.

Tải rockman X4 Full PC Crack

Việc tiếp nhận quan trọng đối với Mega Man X4 nói chung là tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi khả năng chơi như X hoặc Zero, một khái niệm được tìm thấy để mở rộng khi công thức gameplay kiệt sức của Mega Man X trong những năm 1990. Tuy nhiên, nó đã bị chỉ trích vì diễn xuất giọng kém và thiếu sự đổi mới. Ngoài các phiên bản console, game được phát hành trên Windows trên toàn thế giới vào năm 1998 và 1999 và trên điện thoại di động của Nhật Bản vào năm 2011 và 2012. Nó cũng được đưa vào Mega Man X Collection, một phiên bản được phát hành ở Bắc Mỹ trên PlayStation 2 và Nintendo GameCube vào năm 2006. Mega Man X4 đã có mặt trên PlayStation Network như một phần của dòng sản phẩm PSOne Classics cho Bắc Mỹ và Nhật Bản vào năm 2014. Nó hiện đang được phát hành phiên bản mới trên PC, cũng như được cung cấp cổng cho PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch là một phần của Bộ sưu tập di sản Mega Man X (Bộ sưu tập kỷ niệm Rockman X ở Nhật Bản) được phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2018 trên toàn thế giới và ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản

Cấu hình Mega Man X4

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 100 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Download Megaman X4 – Rockman X4 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt game Megaman X4

Bạn chỉ cần giải nén và chạy file exe là có thể chơi được ngay nhé.

Game này miễn phí nên bạn không cần crack.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …