Home » DOWNLOAD » Download Tor Browser Bundle 8.5.3 Full

Download Tor Browser Bundle 8.5.3 Full

Tor Browser là trình duyệt web được được đánh giá cao về tính năng bảo mật nhờ khả năng duyệt web ẩn danh và xóa hết lịch sử duyệt web sau khi bạn thoát trình duyệt. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn. Ngoài ra, trình duyệt này cũng tích hợp đầy đủ các tính năng duyệt web linh hoạt, tốc độ cao, tùy biến tính năng theo ý muốn cá nhân.

Download Tor Browser Bundle 8.5.3 Full, trình duyệt web được được đánh giá cao, Tor Browser Bundle, Tor Browser Bundle free download

Các tính năng chính :

Lên mạng trong một môi trường an toàn
• Nỗ lực chính của ứng dụng là đặt trình duyệt web theo ý của bạn với sự trợ giúp mà bạn có thể vừa tận hưởng giao diện thân thiện vừa giữ an toàn cho hệ thống của mình. Tất cả các tính năng khả dụng đều ở dạng phiên bản Mozilla Firefox tùy chỉnh.

Một addons tích hợp để tăng cường bảo mật
• Một trong những tính năng chính trong việc giữ an toàn cho dữ liệu của bạn là addon HTTPS Everywhere tích hợp, về cơ bản mã hóa giao tiếp giữa máy tính của bạn và các trang web khác nhau mà bạn truy cập. Điều này có thể dễ dàng được cấu hình để cho phép hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung cụ thể.

Định cấu hình cẩn thận loại kết nối của bạn
• Trước khi có thể tận hưởng hoàn toàn trải nghiệm duyệt web an toàn, ứng dụng yêu cầu bạn chọn loại kết nối. Bạn có thể chọn kết nối tiêu chuẩn, hoạt động trong hầu hết các trường hợp hoặc định cấu hình cài đặt nếu máy tính của bạn sử dụng proxy hoặc đi qua tường lửa để tiếp cận đường cao tốc thông tin.
• Hầu hết các tùy chọn khả dụng tương tự như tùy chọn bạn tìm thấy trong Firefox, với một vài bổ sung. Torbutton đặt một số cài đặt theo ý của bạn, chẳng hạn như khả năng định cấu hình đầy đủ cài đặt kết nối, xử lý bảo vệ cookie hoặc thậm chí chọn một danh tính mới để tăng cường bảo mật.

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải, cài đặt và sử dụng (Free)

Download Tor Browser Bundle 8.5.3 Full

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload TubeDigger 6.8.2 Full Crack

Download TubeDigger 6.8.2 Full Crack

TubeDigger là một trình tải xuống video trực tuyến mạnh mẽ và dễ sử dụng từ …