Home » DOWNLOAD » Download TunesKit Video Cutter 2.1.0.41 Full Crack

Download TunesKit Video Cutter 2.1.0.41 Full Crack

TunesKit Video Cutter là một công cụ chia tách video dễ sử dụng chuyên cắt xén tất cả các loại tệp video, bao gồm AVI, MP4, MPEG, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB, 3GP và các định dạng khác. Bộ chia video mạnh mẽ này phải là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cắt của bạn bởi vì nó không chỉ góp phần cắt video thành các phân đoạn, mà còn hợp nhất các video clip khác nhau từ cùng một tệp nguồn vào một video mới.

Download TunesKit Video Cutter 2.1.0.41 Full Crack, công cụ cắt video dễ sử dụng, phần mềm cắt video, TunesKit Video Cutter, TunesKit Video Cutter free download, TunesKit Video Cutter full key

Các tính năng chính :

Cắt và hợp nhất bất kỳ video/âm thanh nào

TunesKit Video Cutter nào đóng vai trò là giải pháp cắt video toàn diện để cắt video cũng như âm thanh, bao gồm MP4, MPEG, AVI, FLV, MP3, WMA, M4R, v.v. thành các phân đoạn nhỏ và chuyển đổi các video clip / âm thanh sang các định dạng phổ biến khác. Ngoài trình cắt video dễ sử dụng, nó cũng có thể được sử dụng như một trình nối video thông minh có thể hợp nhất nhiều cảnh cắt từ cùng một nguồn thành một tệp hoàn toàn mới với chất lượng gốc 100% được bảo quản.

Cắt video và âm thanh một cách dễ dàng và chính xác

Bạn muốn xóa cảnh quay không mong muốn khỏi một video cụ thể mà không làm giảm chất lượng cho tệp gốc? Không vấn đề gì! TunesKit Video Cutter cho Windows có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn vì nó có thể chia bất kỳ video và âm thanh nào thành các tệp nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, được nhúng với kỹ thuật cắt phương tiện chính xác, nó cho phép bạn cắt bất kỳ video / âm thanh nào chính xác nhất có thể bằng cách đặt khoảng thời gian thành mili giây.

Chỉnh sửa video bị chia tách với các hiệu ứng đa dạng

Với trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video trước khi cắt bằng các hiệu ứng linh hoạt, bao gồm cắt xén, cắt xén, thêm phụ đề và hình mờ, điều chỉnh độ tương phản và nhiều hơn nữa để làm cho video được cá nhân hóa hơn .

Cắt và lưu video / âm thanh cho mọi thiết bị

Bạn không cần lo lắng về khả năng tương thích phát lại giữa các đoạn cắt video và thiết bị di động, vì TunesKit Video Cutter cung cấp đầy đủ các cấu hình được cài đặt sẵn cho tất cả các thiết bị di động và phương tiện phổ biến người chơi, bao gồm Apple, Samsung, máy chơi game, TV thông minh, v.v. Bạn có thể trực tiếp cắt và lưu video / âm thanh vào bất kỳ thiết bị mục tiêu nào như mong đợi.

Hoạt động với tốc độ nhanh hơn 60 lần với xem trước thời gian thực

Giống như các sản phẩm khác của TunesKit, phần mềm cắt video thông minh này cũng được trang bị bộ tăng tốc tiên tiến giúp cắt video hoạt động với tốc độ lên tới 60 lần, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ chương trình cạnh tranh nào trên thị trường. Ngoài ra, để làm cho phần cắt được trực quan hơn, nó nhúng một trình phát phương tiện tức thời để bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các vết cắt bất cứ lúc nào bạn muốn.

Download TunesKit Video Cutter 2.1.0.41 Full Crack

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info 

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải và giải nén tập tin
  2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
  3. Thoát cài đặt khi hoàn thành
  4. Copy file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt
  5. Tắt cập nhật phần mềm
  6. Xong.

Chúc bạn thành công!

VIP

tie-mediumDownload DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

Download DLC Boot 2019 V3.6 – Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Chuyên Nghiệp

DLC Boot 2019 là đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng của tác …