Home » GAME HAY » Game Bắn súng » Download Game Sniper: Art of Victory Full Cr@ck

Download Game Sniper: Art of Victory Full Cr@ck

Thêm 1 tựa game nữa về chiến tranh thế giới thứ 2 sẽ được giới thiệu đến các bạn. Quả thật, đề tài này chưa bao giờ lỗi thời dù cuộc chiến đã kết thúc hơn nửa thế kỷ trước, 1 phần là nhờ các nhà làm game luôn biết cách làm mới mình để không tụt hậu so với thời đại và Sniper: Art of Victory là 1 sản phẩm như thế, với chất lượng trên cả tuyệt vời.

Đến với Sniper: Art of Victory, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 thành viên của biệt đội lính bắn tỉa trực thuộc Hồng quân Liên Xô với hàng loạt nhiệm vụ cao cả trong cuộc chiến đẫm máu chống lại chế độ diệt chủng mà phát xít Đức thiết lập. Nội dung không thật sự mới mẻ nhưng những tựa game thuộc thể loại này luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi với góc nhìn thứ nhất chân thật trong cách chuyển tải mạch game.

Gameplay của Sniper: Art of Victory nhìn chung khá hoàn hảo và không có điểm nào đáng chê trách. Và với đặc thù trong nội dung, phần lớn thời gian người chơi điều khiển nhân vật của mình ẩn nấp ở những vị trí thuận lợi cho bản thân và địch khó phát hiện để có thể tung ra những đòn chí mạng tiêu diệt kẻ thù bằng 1 phát súng duy nhất. Thật vậy, để trở thành 1 lính bắn tỉa chuyên nghiệp thì  đòi hỏi game thủ phải cẩn trọng và biết chớp thời cơ. Càng nhiều viên đạn được bắn ra thì cơ hội để bạn sống sót quay về căn cứ càng nhỏ. Nếu là 1 fan hâm mộ thể loại FPS thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hiểu được điều này: vì súng bắn tỉa có sức sát thương cao nhưng thời gian lên nòng, nạp đạn lại lâu hơn những loại vũ khí khác khá nhiều. Vì lẽ đó, chỉ cần sơ suất 1 chút xíu thôi là bạn chắc chắn sẽ phải đương đầu với hàng trăm mũi súng chĩa vào mình. Trong Sniper: Art of Victory, ngoài súng, game thủ còn có thể sử dụng dao như là 1 vũ khí cận chiến trong những trường hợp nguy cấp.

Đồ họa của Sniper: Art of Victory khá xuất sắc. Với 1 tựa game bắn súng thì điều này ắt hẳn rất tuyệt vời. Và với game thủ, việc được phiêu lưu trong 1 chiến trường rộng lớn được thiết kế chi tiết và sống động bao giờ cũng thú vị cả. Thêm vào đó, hiêu ứng cháy nổ, đường đạn khi bắn,.. cũng được mô phỏng vô cùng tinh tế  tạo nên cảm giác thật chưa từng có cho Sniper: Art of Victory.

Sniper: Art of Victory là 1 tựa game hay với những tương tác vật lí trong cách điều chỉnh đường đạn vô cùng sống động. Thật vậy, chỉ cần 1 cử động nhỏ thôi thì cũng đủ làm người chơi bắn trượt mục tiêu. Vì lẽ đó, Sniper: Art of Victory mang đến những trải nghiệm hết sức chân thật. Hãy cùng tải ngay “đứa con cưng” của City Interactive về máy và bổ sung vào bộ sưu tập của mình nhé.

Download Game Sniper: Art of Victory Full Crack, Game Sniper: Art of Victory, Game Sniper: Art of Victory free download, Game Sniper: Art of Victory full crack, Tải Game Sniper: Art of Victory miễn phí
Download Game Sniper: Art of Victory Full Crack, Game Sniper: Art of Victory, Game Sniper: Art of Victory free download, Game Sniper: Art of Victory full crack, Tải Game Sniper: Art of Victory miễn phíDownload Game Sniper: Art of Victory Full Crack, Game Sniper: Art of Victory, Game Sniper: Art of Victory free download, Game Sniper: Art of Victory full crack, Tải Game Sniper: Art of Victory miễn phí

CẤU HÌNH

  • OS: Windows XP/Vista
  • Processor: 1,6 GHz CPU
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: ATI Radeon 8500or GeForce3 class gfx card (or better recommended)
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 2 GB available space
  • Sound Card: 16-bit DirectX 9 compatible sound card

Download Game Sniper: Art of Victory Full Cr@ck

Link File PW

Link Upfile

Link Mshare

Password: thuthuat.dianguc.info

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng PowerISO đối với file iso

3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Copy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

Download Game PLANET ALPHA Full Cr@ck

PLANET ALPHA, một thế giới xa lạ xinh đẹp tràn đầy bí ẩn và nguy …