Home » GAME HAY » Game Hành động » Download Game Rise & Shine Full Crack

Download Game Rise & Shine Full Crack

Bắn nhanh, suy nghĩ nhanh là mục đích chính mà Rise & Shine sẽ bắt người chơi phải vượt qua, mọi thứ sẽ là một thử thách vô cùng mới lạ.Bắn nhanh, suy nghĩ nhanh là mục đích chính mà Rise & Shine sẽ bắt người chơi phải vượt qua, mọi thứ sẽ là một thử thách vô cùng mới lạ.

Không hack não người chơi như nhiều game khác theo kiểu “tay nhanh hơn não” nhưng Rise & Shine lại khiến người chơi phải nóng người khi nhịp độ game quá nhanh, và hệ thống nhiệm vụ giải đó unlock màn chơi quá kịch tính, đây cũng là một điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Rise & Shine với nhiều thể loại game bắn súng Giải trí khác trên thị trường.

Nếu như ở nhiều thể loại game nhập vai bắn súng khác, người chơi chủ yếu là đi tiêu diệt kẻ địch để phá đảo thì Rise & Shine còn nhiều hơn điều đơn giản đó, người chơi không chỉ được trải nghiệm nhiều góc bắn khác nhau mà còn phải giải mã các nhiệm vụ trong từng màn, vì chỉ bắn sai một đối tượng trong màn thôi là nhiệm vụ có thể thất bại. Đòi hỏi lớn nhất là người chơi phải biết tính toán, cân nhắc ở những màn đòi hỏi giải mã, và phải thật nhanh tay với những màn tiêu diệt quái.

Hệ thống đồ họa của game được thiết kế khá mượt mà và sắc nét, ấn tượng ban đầu khi bạn đăng nhập vào game sẽ là ở lối thiết kế chibi rất ngộ nghĩnh, cũng có khi là những hình ảnh được build lên một cách rất hầm hố. Âm thanh trong game cũng được chọn lọc những bản nhạc vô cùng hấp dẫn, vừa phù hợp với cốt truyện vừa phù hợp với những đoạn lời thoại, hoặc có khi là những âm thanh kích não giúp người chơi cảm thấy kịch tính trong những màn chơi đầy sương khói.

Game cũng trang bị cho người hệ thống vũ khí vô cùng uy lực với hơn 20 loại vũ khí khác nhau, với mỗi loại súng là một skill khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống Boss trong game cũng là một yếu tố không thể bỏ qua với số lượng Boss nhiều và khó, mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau, đòi hỏi người chơi phải thật sự khéo léo để vượt qua.

Nếu để chọn một tựa game giải trí lạ mắt và thu hút người chơi thì Rise & Shine nên xứng đáng có một slot trong chiếc máy tính của bạn. Với nhiệm vụ trải dài trong game, với độ khó tăng dần, đồ họa đẹp mắt và ngộ nghĩnh, Rise & Shine chắc chắn sẽ là một món quà giải trí cho bạn đọc những ngày cuối tuần.

Download Game Rise & Shine Full Crack, Game Rise & Shine, Game Rise & Shine free download, Game Rise & Shinefull crack, Tải Game Rise & Shine miễn phí
Download Game Rise & Shine Full Crack, Game Rise & Shine, Game Rise & Shine free download, Game Rise & Shinefull crack, Tải Game Rise & Shine miễn phí
Download Game Rise & Shine Full Crack, Game Rise & Shine, Game Rise & Shine free download, Game Rise & Shinefull crack, Tải Game Rise & Shine miễn phí

CẤU HÌNH

  • OS: Windows 7/8/10 (32bit and 64-bit OS supported)
  • Processor: 2.4 GHz Dual core
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512MB of Video Memory
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: Integrated audio interface
  • Additional Notes: Microsoft XBOX360 controller or compatible

Download Game Rise & Shine Full Crack

Link Fshare

Link Mshare

Link Uploading

Password: thuthuat.dianguc.info

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng WinRAR hoặc mở bằng PowerISO đối với file iso

3. Chạy file setup hoặc biểu tượng game để cài game
4. Copy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VIP

tie-mediumDownload Game Shadows: Awakening Full Crack

Download Game Shadows: Awakening Full Crack

Được biết Shadows: Awakening là một trò chơi pha trộn nhiều thể loại gồm: nhập …