" /> Việt Nam qua góc nhìn flycam
Home » VIDEO » Việt Nam qua góc nhìn flycam – Đẹp không thể cưỡng lại được

Việt Nam qua góc nhìn flycam – Đẹp không thể cưỡng lại được

Việt Nam qua góc nhìn flycam – Đẹp không thể cưỡng lại được, Việt Nam flycam, flycam viet nam,  Tây Bắc flycam,  Đà Nẵng,  Quảng Bình,  Cảnh đẹp Hà Giang Trên cao flycamCột cờ Lũng Cú qua flycam, Mũi Cà Mau góc nhìn trên cao bằng Flycam,

Trải dài từ cực Bắc Lũng Cú đến cực Nam mũi Cà Mau, đoạn video clip dài 12 phút 32 giây ghi lại hành trình suốt hơn một tháng khám phá. Đây được xem là đoạn clip quay bằng flycam đầu tiên và đầy đủ nhất về Việt Nam.
Việt Nam qua góc nhìn flycam - Đẹp không thể cưỡng lại được
Anh Tuấn – tác giả đoạn clip khi đang điều khiển flycam. Ảnh: FBNV
 Được trau chuốt và chắt lọc tỉ mỉ trong từng khung hình, từng cảnh quay mà anh Tuấn – tác giả đoạn clip rất tâm đắc khi gửi đến mọi người.
Để thực hiện được đầy đủ các hình ảnh từ Bắc chí Nam, cả đoàn đã phải trải qua hành trình hơn một tháng trời với các cung đường như Tây Bắc, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Tây Nam Bộ. Có thể nói, những hình ảnh tuyệt đẹp này chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho tâm huyết của anh và cả đoàn.
Giới thiệu về Việt Nam đã có nhiều, nhưng với những cảnh quay bằng flycam thì vẫn còn rất hiếm và chưa đầy đủ, đó là lý do thôi thúc anh Tuấn thực hiện một video clip hoàn chỉnh và đầy đủ nhất để có thể đưa du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới. Không chỉ thôi thúc các bạn trẻ lên đường khám phá Việt Nam, mà anh còn muốn đưa hình ảnh Việt Nam đến gần với du khách nước ngoài nhiều hơn nữa.
 Cột cờ Lũng Cú qua flycam
Cột cờ Lũng Cú qua flycam  Ảnh: cắt từ clip
Xem clip, mọi người không khỏi xuýt xoa trước những khung cảnh quá đẹp mà trước giờ họ chỉ có thể tưởng tượng. Cột cờ Lũng Cú, dòng sông Bến Hải, cung đường ven biển, cực Nam mũi Cà Mau và rất nhiều địa danh nổi tiếng của Việt Nam lần lượt hiện lên với một góc nhìn hoàn toàn mới. Cảm giác khi xem video clip như đang được bay dọc miền đất nước. Và như rất nhiều người sau khi xem đã nhận xét rằng: “nổi da gà hết cả”.
Việt Nam qua góc nhìn flycam - Đẹp không thể cưỡng lại được
Cột cờ giới tuyến hai miền Nam – Bắc và cầu Hiền Lương, Quảng Trị. Ảnh: cắt từ clip
Chia sẻ với chúng tôi anh chọn ca khúc Việt Nam Ơi do Minh Beta sáng tác và trình bày vì nhịp bài hát hay, phù hợp thanh niên và dân vũ huyền thoại và trên hết, nó thể hiện được niềm tự hào và tình yêu đất nước vô bờ của anh. Cùng chúng tôi thưởng thức tác phẩm tuyệt vời có một không hai này nhé.

VIP

tie-mediumClip cô gái trẻ “gây sốt” khi hát trong đám cuới

Clip cô gái trẻ “gây sốt” khi hát trong đám cuới

Clip cô gái trẻ “gây sốt” khi hát trong đám cuới, Clip Hot 2016 Gái …